Khởi động chiến dịch giành vé dự gala Hương vị Úc 2025
Theo TechSpot, lần đầu tiên, phần mềm độc hại đánh cắp tiền điện tử đã lọt qua được hệ thống kiểm duyệt nghiêm ngặt của Apple, xâm nhập vào App Store và đe dọa người dùng iPhone.Các chuyên gia bảo mật Kaspersky vừa phát hiện ra một bộ công cụ phát triển phần mềm độc hại (SDK) tinh vi có tên SparkCat ẩn mình trong nhiều ứng dụng iOS và Android. SparkCat sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR) để quét ảnh chụp màn hình và đánh cắp các cụm từ khôi phục ví tiền điện tử, cho phép kẻ tấn công kiểm soát và rút hết tiền trong ví từ xa.Điều đáng báo động là SparkCat đã vượt qua quy trình kiểm duyệt của App Store, xuất hiện trong một số ứng dụng có vẻ ngoài hợp pháp như ứng dụng giao đồ ăn ComeCome (phổ biến ở UAE và Indonesia) hay ứng dụng nhắn tin AI ChatAi.Kaspersky cho biết phần mềm độc hại này đã hoạt động từ tháng 3.2024 và lây nhiễm sang hơn 242.000 thiết bị Android. Mặc dù Apple và Google đã gỡ bỏ hầu hết các ứng dụng bị nhiễm, nhưng nguy cơ vẫn còn, đặc biệt là khi người dùng tải ứng dụng từ các nguồn không chính thống.Sự xuất hiện của SparkCat trên App Store là lời cảnh tỉnh cho người dùng iPhone, vốn được xem là an toàn hơn so với Android. Giờ đây, người dùng cần nâng cao cảnh giác và chủ động bảo vệ tài sản kỹ thuật số của mình.‘Sứ mệnh khởi nghiệp’ - một trong những cuốn sách hay nhất về khởi nghiệp
Đây là lần đầu tiên CLB phóng viên thể thao TP.HCM (trực thuộc Hội nhà báo TP.HCM) tổ chức giải pickleball nhằm tạo sân chơi vui, khỏe cho các VĐV là phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí, các khách mời...Giải đấu diễn ra với 3 nội dung gồm đôi nam khách mời (8 đôi), đôi nam phóng viên (16 đôi) và đôi nữ (8 đôi). Đáng chú ý ở nội dung khách mời có diễn viên Huy Khánh vốn rất đam mê môn thể thao đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Anh đứng cặp với diễn viên Thái Chí Hùng thi đấu đầy ăn ý, đánh bại hàng loạt các đối thủ, giành quyền vào chung kết. Tuy nhiên Huy Khánh đành hài lòng với chiếc cúp bạc bởi đôi Xuân Cường/Lý Chánh (HTV) thi đấu hiệu quả hơn và lên ngôi vô địch. Cũng ở nội dung khách mời, 4 đôi không giành vé vào bán kết được xuống chơi "serie B". Cuộc đua giành ngôi vô địch serie B cũng hấp dẫn không kém. Nỗ lực của Đình Phú/Võ Hoàng Sơn (Báo Thanh Niên) giúp cặp đôi này giành ngôi vô địch. Ở nội dung đôi nam phóng viên, 2 đôi xếp nhì ở vòng đấu bảng là Ngọc Quảng/Lê Tuấn (Báo Công an TP.HCM), Phú Trường/Xuân Vy (HTV) bất ngờ giành chiến thắng ở bán kết. Ở chung kết, đôi Phú Trường/Xuân Vy đồng đều hơn đã giành chiến thắng để lên ngôi vô địch. Đồng hạng ba là đôi Trần Thành/Đức Thuận (VTV), Độc Lập/Hoàng Quỳnh (Báo Thanh Niên). Ở nội dung đôi nữ, Phan Thương/Lệ Thu (Báo Thanh Niên) xuất sắc giành quyền vào chung kết chạm trán đôi Mỹ Duyên/Ngọc Uyên. Trước đối thủ mạnh hơn, đôi Phan Thương/Lệ Thu không thể gây bất ngờ nên giành ngôi á quân. Giải pickleball CLB phóng viên thể thao nằm trong chuỗi sự kiện thể thao Ngày hội mừng xuân 2025 do CLB phóng viên thể thao TP.HCM tổ chức. Các môn khác như bóng đá, bắn súng, cầu lông, billiards sẽ diễn ra trong những ngày tới.
Giá heo hơi hôm nay 1.4.2024: Đà giảm tạm ngưng
Google đã ra mắt chương trình beta cho phép người dùng chơi các game Android trên PC vào năm 2022. Từ đó, chương trình dần mở rộng khả năng tương thích với hàng nghìn tựa game. Giờ đây, một bản cập nhật mới sẽ cho phép người dùng chạy hầu hết trò chơi Android trên hệ điều hành Windows, đồng thời cung cấp nhiều tùy chọn hơn. Dự kiến chương trình sẽ chính thức thoát khỏi giai đoạn beta vào cuối năm nay.Chương trình beta này sẽ sớm trở thành lựa chọn không bắt buộc cho các nhà phát triển, cho phép người dùng thử nghiệm hầu hết game di động trên máy tính xách tay và máy tính để bàn. Đặc biệt, Google cũng đang hướng tới việc phát triển một số tựa game PC có thể chơi được trên các thiết bị Android.Ban đầu, các nhà phát triển tỏ ra lo ngại về khả năng tương thích với chuột, bàn phím và bộ xử lý AMD, do đó họ phải tự nguyện tham gia chương trình Google Play Games. Khác với nỗ lực không thành công của Microsoft trong việc đưa ứng dụng Android lên Windows 11 thông qua Android App Store, chương trình của Google cũng hỗ trợ cả Windows 10.Sau bản cập nhật vào cuối tháng này, người thử nghiệm beta sẽ có thể tự do chơi bất kỳ game Android nào, trừ khi nhà phát triển có yêu cầu cấm rõ ràng. Một menu tùy chỉnh mới sẽ cho phép người dùng chuyển các điều khiển bàn phím và chuột vào các điều khiển màn hình cảm ứng gốc của trò chơi. Người dùng cũng có thể chơi trên nhiều tài khoản cùng lúc.Để giúp người dùng tìm kiếm các trò chơi tương thích, Google sẽ dán nhãn các trò chơi theo mức độ hỗ trợ giao diện PC. Hệ thống này sẽ có các hạng mục như "tối ưu hóa" và "có thể chơi được", tương tự như chương trình xác minh Steam Deck của Valve. Người dùng chỉ có thể chạy các tựa game được dán nhãn "chưa được kiểm tra" thông qua tìm kiếm cụ thể.Bất kỳ máy tính nào có ít nhất RAM 8 GB, CPU lõi tứ, dung lượng lưu trữ 10 GB và hỗ trợ ảo hóa phần cứng đều có thể tham gia chương trình beta. Ban đầu, chương trình chỉ hỗ trợ CPU Intel cho hầu hết trò chơi, nhưng Google đã bổ sung hỗ trợ đầy đủ cho bộ xử lý AMD.Ngoài ra, Google cũng đang hợp tác với các nhà sản xuất PC để cung cấp các thiết bị được cài đặt sẵn trình khởi chạy Google Play Games vào cuối năm nay, có thể trùng với thời điểm chương trình kết thúc giai đoạn beta. Khoảng 50 trò chơi PC cũng sẽ có thể chơi trên thiết bị Android thông qua Google Play Games, với bản cập nhật tháng này mở rộng danh sách các tựa game như Dredge, TABS và bản làm lại của Disco Elysium nhắm đến người dùng TikTok với định dạng hiển thị dọc mới.
- Thanh toán linh hoạt chỉ từ 2% số tiền dư nợ trên sao kê hằng tháng.
Nhớ ngọn khói lam, thương bếp cà ràng
Giá cà phê arabica trên sàn New York cũng tăng rất mạnh. Kỳ hạn tháng 7 tăng 231 USD lên 4.873 USD/tấn, tháng 9 tăng 225,5 USD lên 4.770 USD/tấn và kỳ hạn tháng 12 tăng 218,9 USD lên 4.744 USD/tấn.